Nhà liên hoàn đa năng trẻ em có gì đặc biệt


Trong hầu hết những khu vui chơi trẻ em và ở các trường mầm non . Thiết bị vui chơi ngoài trời là vô cùng cần thiết và không thể thiếu. Thiết bị vui chơi hấp dẫn sẽ giúp bé vui chơi thỏa thích ,thỏa mãn tính năng vừa học vừa chơi của các bé. Giúp xõa stress và giảm áp lực học tập. Sản phẩm nhà liên hoàn đa năng là một trong những thiết bị trẻ em mà TVM muốn giới thiệu cho các bạn.  Không chỉ kết hợp nhiều trò chơi mà còn nhiều màu sắc hấp dẫn.  Các bé có thể vui chơi cả ngày mà không thấy chán.

Cùng với các thiết bị khác như cầu trượt mini, đu quay trẻ em, xích đu cho bé, bấp bênh ngoài trời, thú nhún lò xo ngoài trời. Bạn có thể dễ dàng thiết kế nên một khu vui chơi hấp dẫn cho bé. Các khu vui chơi có thể lắp đặt ở các trường mầm non, khu công viên, khu chung cư cao cấp, resort, khu nghỉ dưỡng ,trường tiểu học. Giúp bé tăng cường khả năng vận động thể chất, tăng chiều cao,trải nghiệm sự thoải mái khi đi học.

 

Thiết kế thẩm mỹ, chất lương cao cấp

Về thiết kế nhà liên hoàn đa năng với hơn 1000+ mẫu  đầy màu sắc, đa dạng, phong phú . Chất liệu từ nhựa LLDPE , HDPE nên màu sắc vô cùng tươi tắn, bắt mắt thu hút trẻ. Đây là  những mẫu mô hình cầu trượt liên hoàn ngoài trời được ưa chuộng và các bé yêu thích nhất.

Thích hợp cho mọi lứa tuổi

Nhà liên hoàn đa năng phù hợp với mọi lứa tuổi . Giúp bé vừa vận động vừa vui chơi thỏa thích . Và năng động hơn, phát triển hệ xương tốt nhất mà còn giúp phát triển tư duy, khả năng hòa nhập cùng cộng đồng.

Sản phẩm có thể áp dụng cho mọi khu vui chơi ngoài trời, trong nhà, trường mầm non, mẫu giáo , khu vui chơi chung cư.

Bộ liên hoàn giúp các bé tăng cường trải nghiệm thú vị và hấp dẫn ở lứa tuổi Mẫu giáo.

Sản phẩm được nhập khẩu 100%

Hầu hết các sản phẩm của TVM được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Dòng sản phẩm thiết bị vui chơi ngoài trời được sử dụng phổ biến trong các khu công viên, sân chơi, các trường học, khu đô thị, siêu thị, khuôn viên resort…. . Với bộ nhà liên hoàn ngoài trời các em sẽ được chạy nhảy, vui chơi,  leo trèo,trong khu vui chơi ngoài trời.

Hệ thống khu vui chơi ngoài trời đang được phổ biến rộng rãi trong các khu vực công cộng giúp các em phát triển toàn diện và có một sân chơi lành mạnh.

Bộ cầu trượt liên hoàn ngoài trời được sản xuất từ chất liệu nhựa LLDPE , HDPE cao cấp. An toàn tuyệt đối với sức khỏe của các bé khi chơi. Với nhiều thiết kế đẹp mắt, chắc chắn và an toàn. Đang là sản phẩm có xu hướng mới năm 2021.

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0914.780.880
Gmail: tvmplayground@gmail.com

———–

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *