NHÀ LIÊN HOÀN KHUNG BỌC NHỰA CAO CẤP CHO SÂN CHƠI TRẺ EM


Nhà liên hoàn khung bọc nhựa cho sân chơi ngoài trời là một trong những dòng thiết bị sân chơi cải tiến. Sản phẩm với kích thước nhỏ gọn, đáng yêu này sẽ mang đến cảm giác vui vẻ, thân thiện. Lớp bọc nhựa toàn bộ khung trò chơi sẽ giúp thiết bị bền hơn, đẹp mắt hơn. Sản phẩm có thể phù hợp với cả sân chơi trong nhà.

Tính ứng dụng cao

Được thiết kế dựa trên các bộ liên hoàn cầu trượt kích thước cơ bản. Trò chơi cầu trượt liên hoàn này vẫn giữ về kết cấu chính, vẫn là bộ khung chính, sàn, cầu trượt,… Tạo nên tổng thể chắc chắn, các trò chơi kết hợp tạo sự đa dạng. Sản phẩm được phát triển với nhiều hình thức, chủ đề, chất liệu cho bạn nhiều sự lựa chọn.

  • Độ an toàn: Nhờ vào thiết kế sàn của trò chơi không quá cao so với sàn của sân chơi, nên sản phẩm đem đến sự an toàn hơn. Cấu tạo và khi thi công nhà liên hoàn khung bọc nhựa vẫn cần khoan cấy, giúp tăng sự chắc chắn. Kỹ thuật lắp đặt chắc chắn, thiết kế có kết cấu bền vững. Là hai yếu tố giúp cho sản phẩm tăng thêm sự an toàn.
  • Tính thẩm mỹ: Sản phẩm được phát triển và thiết kế với nhiều chủ đề và sự kết hợp màu sắc đa dạng. Kích thước phù hợp, giúp bạn thêm tối ưu được diện tích, tạo không gian thoáng cho sân chơi nhỏ. Tùy vào yêu cầu, sản phẩm còn được thiết kế với nhiều chủ đề tương ứng cho màu sắc.
  • Sức chứa: Trung bình một trò chơi cầu trượt sẽ có thể chứa trung bình từ 03 đến 10 bé trên cùng lúc. Các không gian chứa không quá lớn nhưng lại hợp lý vì được tính toán trước. Thiết bị sẽ cho các bé thỏa sức vui đùa trong không gian nhỏ nhăng nhưng cũng rất đáng yêu.

Một số mẫu nhà liên hoàn khung bọc nhựa được yêu thích nhất

Dưới đây là một số mẫu nhà liên hoàn khung bọc nhựa đáng yêu với đầy màu sắc. Sản phẩm được TVM nhập khẩu với chất lượng tốt, chi phí cạnh tranh.

  • Chất liệu: Khung thép mạ kẽm sơn tĩnh điện, bọc phủ nhựa LLDPE bên ngoài. Máng trượt và chi tiết trang trí làm bằng nhựa LLDPE.
  • Bảo hành: 24 tháng
lhm1
Kích thước: 860 * 480 * 330cm 
lhm2
Kích thước: 470 * 190 * 290 cm 
lhm3
Kích thước: 830 * 660 * 310 cm 
lhm4
Kích thước: 570 * 190 * 290 cm 
lhm5
Kích thước: 470 * 350 * 200 cm
lhm6
Kích thước: 450 * 350 * 330 cm 
lhm7
Kích thước: 760 * 380 * 330 cm 
lhm8
Kích thước: 660 * 410 * 290 cm 
lhm9
Kích thước:660 * 410 * 330 cm 
lhm10
Kích thước: 580 * 270 * 290 cm 

TVM đơn vị cung cấp uy tín chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết ở nghề, chúng tôi luôn tìm tòi và cho ra đời những mẫu mã đa dạng, phong phú. Mang đến cho khách hàng những phương án, những giải pháp tối ưu, phù hợp nhất. Và với niềm tin giấc mơ và tiếng cười đến với tất cả trẻ em trên đất nước. Chúng tôi tin rằng với thái độ nhiệt thành, chuyên nghiệp và sự tận tâm sẽ mang đến những sân chơi bổ ích và thân thiện với các bé.

TVM chuyên thi công cung cấp lắp đặt sân chơi với những bộ liên hoàn ngoài trời đẹp mắt,sinh động. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá nhanh nhất.

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời. Sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
☎️ Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0855.77.00.22
Gmail: tvmplayground@gmail.com

——————————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *