Thú nhún thiết bị vui chơi hấp dẫn


Thú nhún là thiết bị vui chơi rất hấp dẫn với trẻ em. Nó được lắp đặt hầu hết ở các sân chơi lớn nhỏ, thậm chí ở các công viên. Khuôn viên chung cư cũng được lắp thiết bị vui chơi vô cùng phổ biến. Tất cả những Sân chơi trẻ em do TVM xây dựng đều được lắp đặt Thú nhún cùng với những thiết bị vui chơi khác.

THÚ NHÚN HẤP DẪN VỚI SÂN CHƠI CỦA TRẺ

Thú nhún: Trẻ em rất bị lôi cuốn bởi những loài động vật như: Hổ, Ngựa, Gấu, Thỏ, Vịt, Cá Heo. Hay những chiếc Máy bay, Phi thuyền. Thú nhún đa số đều được thiết kế dựa trên những hình dáng này. Thiết bị vui chơi này dễ dàng gây ấn tượng đối với trẻ.

Tính năng của Thú nhún: Chính sự lắc lư và nhún nhảy của Thú nhún đã làm cho trẻ thích thú. Do đó thiết kế sự nhún nhảy, lắc lư với cường độ và nhịp điệu. Để phù hợp với trẻ cũng là một vấn đề đáng quan tâm của những nhà sản xuất.

TVM luôn đề cao tính hiệu quả của Thú nhún. Những Thiết bị vui chơi khác do mình cung cấp, nghĩa là nó phải tạo được sự vui tươi. Tinh thần sảng khoái cho trẻ. Đó cũng chính là mong muốn của các bậc phụ huynh khi cho con em của mình tham gia vui chơi tại các Sân chơi trẻ em.

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0914.780.880
Gmail: tvmplayground@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.