Tiêu chí khi lựa chọn nhà liên hoàn trẻ em


Nhà liên hoàn là trò chơi mà tất cả trẻ em đều yêu thích. Chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh bé đang chơi nhà liên hoàn ở các công viên hay khu vui chơi giải trí. Khi trẻ chơi nhà liên hoàn, không chỉ giúp tăng cường vận động mà còn có nhiều lợi ích khác. Như hấp thụ vitamin D để chống còi xương. Ngoài ra còn giúp tăng cường sức khỏe, trí tuệ, chơi đùa với bạn bè,.

Những tiêu chí cần biết khi lựa chọn nhà liên hoàn trẻ em

Trong các thiết bị khu vui chơi trẻ em hiện nay, nhà liên hoàn là loại trò chơi phổ biến nhất. Đối với các chủ đầu tư khu vui chơi đang có ý định xây dựng nhà liên hoàn. Hay các phụ huynh có ý định mua cho con mình chơi ở nhà, cần lưu ý những điều sau.

Chất liệu an toàn

Hiện nay, nhà liên hoàn bằng nhựa khá phổ biến, chất liệu nhựa đúc miếng cao cấp. Vì đây được xem như là những sản phẩm nhựa sạch, không chứa hóa chất độc hại có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Hoặc nhựa nguyên sinh có chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Tổng cục TCCL Việt Nam.

Các bộ phận chắc chắn, không trơn trượt

Đối với nhà liên hoàn có thể tháo lắp, ghép nối cần đảm bảo được độ sần. Tăng ma sát phù hợp và có tác dụng giảm tốc để giữ an toàn cho trẻ. Các bộ phận kết nối này phải đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho trẻ. Các khung phải chắc chắn và chịu lực tốt. Ngoài ra, cần lắp đặt nhà liên hoàn ở những địa hình bằng phẳng, không trơn trượt. Để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra.

XEM THÊM TƯ VẤN LỰA CHỌN NHÀ LIÊN HOÀN

TVM PLAY tự hào là nhà tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng khu vui chơi trẻ em ngoài trời hàng đầu Việt Nam. Có rất nhiều  khu vui chơi trẻ em đã được chúng tôi triển khai trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào mang một phần công sức nhỏ bé của mình vì sự phát triển lành mạnh và toàn diện của trẻ em Việt Nam.

——————————————
CÔNG TY TNHH TVM.
Chuyên cung cấp thi công thiết bị vui chơi trẻ em, sân chơi trẻ em ngoài trời, sàn cao su EPDM cao cấp, thi công sân chơi nước ngoài trời, sân thể thao, sân tập gym,…
website:
https://tvmplay.vn/
http://sanchoituonglai.com/
Hotline 24/7: 0835.844.844 – 0914.780.880
Gmail: tvmplayground@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *